Sơ lược về phim 500 ngày yêu

Bộ Phim 500 ngày yêu là bộ phim của đạo diễn Marc Webb từ kịch bản của Scott Neustadter và Michael H. Weber là bộ phim thể loại hài lãng mạn của Mỹ .Bộ phim nói về hồi tưởng của 1 chàng trai về một mối tình không thành qua lời kể của chính anh. Cái đặc biệt trong bộ phim đó là sự bố trí của thời gian và không gian không theo trình tự nhưng tạo ra net đặc biệt cho người xem.

Bộ phim khi bắt đầu ra mặt đạt được ngay sự thành công, nhanh chóng lan rộng nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía khán giả và các nhà phê bình.

Bộ phim bắt đầu nói về 1 anh chàng tên là Tom Hansen. Đây là một câu chuyện về tình yêu nhưng không phải là một câu chuyện tình yêu. Anh ta có tay nghề và bằng cấp kiến trúc nhưng lại viết thiệp cho một công ty thiệp.

Trong một lần đi karaoke cuối tuần bạn bè anh đã phát hiện ra Tom Thích summer .Và sau đó tom và summer thân thiết hơnmặc dù cô ấy đã nói với tôm cô ấy không tin vào tình yêu.

Tôm chỉ cho summer những nơi tôm thích , 2 người cùng nhau trải qua mọi khoảng khắc. những kịch tính bắt đầu xuất hiến khi tom đánh nhau với một người đàn ông vì chủ động tán tỉnh summer. Hai người xảy ra tranh cãi . Ngày thứ 290 hộ kết thúc mối quan hệ sau khi xem một bộ phim về tình cảm . Summer bỏ việc tại công ty thiệp. Tom chuyển sang bộ phận khác vì không phù hợp khi anh trong trạng thái suy sụp.

Nhiều tháng sau họ gặp lạ trong một tiệc cưới 1 người bạn chung công ty, họ cùng nắm tay nhảy chung trong bữa tiệc và tặng hoa cho nhau, summer mời tom tới bữa tiệc sinh nhật, nhưng khi anh tới anh đã bỏ về khi thấy summer tay đeo nhẫn cưới.

Anh suy sụp tinh thần sau 1 lần phá vỡ anh quyết định bỏ việc tại công ty cũ và đi xin việc tại các công ty kiến trúc. ngà 488 tom và summer gặp nhau. cô đã cưới 1 người đàn ông mà cô tìm thấy những thứ cảm xúc mà không rõ ràng ở tom. và cô cho rằng anh đã đúng về 1 tình yêu đích thực. Tom rời đi và chúc cô hạnh phúc

12 ngày sau trong một cuộc phỏng vấn tom gặp 1 cô gái và cô cũng thích những nơi tom thích và trước khi vào phỏng vấn tom hẹn cô gái đi cafe anh hỏi tên cô nói autumn .

https://vi.wikipedia.org/wiki/500_ng%C3%A0y_y%C3%AAu

Trong bộ phim không mang cho ta một câu chuyện về một câu chuyện tình yêu với cái kết hạnh phúc nhưng nó mang cho ta những cảm xúc chân thân nhất về cuộc sống. Summer Finn – một cô gái xinh xắn với mái tóc đen tự nhiên kiểu cổ điển, sau cú sốc đau buồn của gia đình đã không còn tin vào tình yêu. Đối với cô, tình yêu đích thực không tồn tại, nó chỉ như một cuộc dạo chơi, một sự thử nghiệm mà nếu thích ta có thể thử chứ không thể gắn bó.

Thời gian 500 ngày ở bên nhau là nhưng ngày tom hạnh phúc nhất . Nhưng cô lại ra đi không một lý do.Hãy tưởng tượng xem, bạn sẽ thế nào khi bạn yêu một người mà không dám nói với người đó ba từ thiêng liêng? Bạn chơi vơi trong mối quan hệ không tên, không rõ ràng, không xác định. Bạn chỉ biết cuốn theo cảm xúc, và hy vọng rằng cô ấy sẽ ở bên mình, rằng mình sẽ đem lại hạnh phúc cho cô ấy… Và bạn sẽ ra sao khi sau bao nỗ lực đó, gạt bỏ đi tất cả tình yêu của bạn

Phần Âm nhạc bộ phim quả thực rất tuyệt vời đoạn Tom nhảy múa trên phố sau khi chính thức yêu Summer trên nền bài hát You Make My Dreams của nhóm Hall & Oates, cảnh Tom bày tỏ tình cảm của mình với Summer trong quán karaoke bằng bài hát Here Comes Your Man, hay như cảnh hai người ngồi trong ôtô, lao vút đi trên con đường rực nắng, trong giai điệu của bài Quelqu’un qui m’a dit của Carla Bruni các đoạn vậy tạo cảm xúc cao trào kịch tính cho người xem một cách mãnh liệt

500 ngày yêu mang lại cảm xúc chân thức cho người xem về nhưng tình yêu chẳng bao giờ bắt đầu và nên kết thúc của nó lại rất mãnh liệt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *