Nam diễn viên JIM STEWART trong phim INTEGRAL MAN mua nhà mặt tiền đường số quận 7

Nam diễn viên JIM STEWART trong phim INTEGRAL MAN  sinh ngày 20 tháng 5 năm 1963  thường được biết đến với tên Jimmy Stewart, là một nam diễn viênđiện ảnh, sân khấu người Mỹ, nổi tiếng với đức tính khiêm tốn. Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, ông thường đóng vai chính trong những bộ phim kinh điển và 5 lần được đề cử Oscar và 1 lần giành giải, cho The Philadelphia Story . Trong phim INTEGRAL MAN  Jim Stewart là nhà toán học được xuất bản nhiều nhất kể từ Euclid, một nghệ sĩ violin người biểu diễn, giáo sư toán, nhà hảo tâm và nhà hoạt động vì quyền đồng tính. Anh ta là một kẻ viết chữ thật sự, một người phục hưng ngày nay. Ông có một tầm nhìn táo bạo và niềm tin để đi qua. Phải mất gần mười năm để thực hiện ước mơ của mình, Nhà tích hợp, được hoàn thành vào năm 2009. Được thiết kế xung quanh một sảnh hòa nhạc nội thất tuyệt đẹp, nó được ca ngợi như là một kiệt tác của một số kiến trúc sư vĩ đại nhất và các nhà phê bình thiết kế trên thế giới. Nhà Tách, như Jim, không giống bất cứ thứ gì khác. Bây giờ phải đối mặt với sự không có khả năng của mình để chơi violin như viêm khớp gây khó khăn cho bàn tay của mình, Jim mạnh dạn phải đối mặt với sức khỏe suy giảm của mình, nhảy đầu lâu vào vai trò của impresario. Nhưng nó sẽ không đơn giản như vậy. Khi những sự kiện bất ngờ đã được mở ra, Jim đã để lại một số quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời mình. bộ phim được đạo diễn JOSEPH CLEMENT biên kịch và cũng đồng thời là nhà sản xuất bộ phim . Đây là một bộ phim mang nhiều ý nghĩa thăng trầm cuộc đời và tính nhân văn mang lại sự nổi tiếng cho ông.

Stewart nhập học tại học viện Mercersburg. Tại đây, ông tỏ ra có năng khiếu đặc biệt trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, bóng đá, điền kinh. Ông cũng phụ trách mĩ thuật cho tờ báo hàng năm của trường và là thành viên của dàn hợp xướng. Cũng tại Mercersburg, lần đầu tiên James đứng trên sân khấu, vai Buquet trong vở The Wolves.

Stewart nuôi ước mơ trở thành phi công, nhưng bị cha cấm đoán nên thay vì Học viện Hải quân Hoa Kỳ, ông vào học tại Đại học Princeton, ngành kiến trúc. Tại đây, ông là một sinh viên xuất sắc và thường được trao học bổng.

Năm 1931, ông gặp đôi vợ chồng mới cưới Henry Fonda và Macgaret Sullavan tại Baltimore, Maryland. Cả hai đều là thành viên đoàn kịch University Players mới thành lập ở Massachusetts và đang diễn ở Maryland một mùa đông. Sau khi tốt nghiệp Princeton năm 1932, Stewart gia nhập đoàn kịch. Cuộc hôn nhân giữa Fonda và Sullavan cũng chấm dứt. Stewart và Fonda trở thành đôi bạn vô cùng thân thiết, suốt mùa hè năm 1932, họ ở chung một căn hộ, với cả Joshua Logan và Myron McCormick. Sau đó, cả hai tới New York và cũng lại ở cùng nhau. Cùng với đoàn University Players, Stewart ra mắt tại Broadway với vai một tài xế trong vở hài kịch Goodbye Again và chỉ có vẻn vẹn hai câu thoại. The New Yorker nhận xét “Anh tài xế James Stewart… bước lên trong vòng 3 phút và đi xuống trong những tràng pháo tay vang dội.

Nam diễm viên vừa rồi tham dự gaiir cành cọ vàng tại việt nam dành cho các nam diễn viên xuất sắc nhất, và ông đã đạt giải cành cọ vàng được nhiều lời phê bình tốt đẹp đến từ Việt nam, Trong thời gian ở việt nam ông nhận thấy đây là đất nước rất đẹp nên quyết định đi một chuyến khám phá tại đất nước này. Ông chia sẻ nhất định khi về hưu anh sẽ nghé lại việt nam thường xuyên và ở đây nghỉ hưu . Tháng 11 năm 2016 ông đã làm việc cùng nhà đất công thanh để giúp ông tìm mua nhà mặt tiền đường số quận 7 để nghỉ ngơi trong thời gian tới .nhà đất công thanh là công ty chuyên mua ban nha dat nha be quận 7 tại sài gòn . Đơn vị uy tín hàng đầu khu vực phía nam Việt Nam. Nam diễn viên nói anh sẽ quay lại Việt nam trong 2 năm tới .

Để xem thêm các thông tin về nam diễn viên hay các bộ phim của anh  vui lòng truy cập đường links sau :

Sơ lược về phim 500 ngày yêu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *