Giới Thiệu

Anh quyết định chống lại Frank Gehry, Rem Koolhaas coi và cuối cùng đã chọn hai kiến ​​trúc sư trẻ đó muốn thay đổi kiến ​​trúc đương đại. Jim Stewart là nhà toán học xuất bản nhiều nhất kể từ Euclid, một mức độ nghệ sĩ violin, giáo sư tích, nhà từ thiện, và nhà hoạt động quyền đồng tính. Ông là một học giả đích thực, một người đàn ông ngày phục hưng hiện đại. Ông đã có một tầm nhìn táo bạo và niềm tin để làm theo thông qua. Phải mất gần mười năm để thực hiện ước mơ của ông, Integral House, được hoàn thành vào năm 2009. Được thiết kế xung quanh một phòng hòa nhạc nội bộ tuyệt đẹp, nó được coi là một kiệt tác bởi một số các kiến ​​trúc và thiết kế các nhà phê bình lớn nhất trên thế giới. Integral House, như Jim, là không giống như bất cứ điều gì khác. Bây giờ đối mặt với sự bất lực của ông để chơi đàn violin như viêm khớp cripples tay của mình, Jim phải đối mặt với sức khỏe mạnh dạn từ chối anh, nhảy đầu lâu vào vai trò của ông bầu. Nhưng nó sẽ không đơn giản như vậy. Như các sự kiện bất ngờ mở ra, Jim còn lại để làm cho một số trong những quyết định khó khăn nhất của cuộc sống của Ngài.

Quay bộ phim tài liệu sẽ tiếp tục suốt năm 2015 với một ngày kết thúc mùa xuân năm 2016.

Joseph Clement

Writer / Giám đốc

Tốt nghiệp trường Đại học Guelph VỚI CỬ NHÂN TRÊN CẢNH QUAN KIẾN TRÚC năm 2005, là sâu sắc tác phẩm điện ảnh Joseph lấy cảm hứng từ mối quan hệ mạnh mẽ giữa CÁ NHÂN VÀ MÔI TRƯỜNG. MỞ RỘNG LĨNH VỰC CÔNG VIỆC NÀY NĂM 2011 JOSEPH tốt nghiệp ONTARIO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ VỚI bằng Thạc sỹ về ART MỸ lấp PASSION CHO THIẾT KẾ VÀ CẢNH QUAN ĐẾN VIỆC hình ảnh chuyển động và kể chuyện. ĐÃ sản xuất và đạo VIDEO MUSIC SỐ, phim tài liệu ngắn và phim thể nghiệm, công việc của mình tiếp tục phát triển QUA thăm dò các bài tường thuật trực quan mạnh mẽ.

SARAH KEENLYSIDE – Phó giám đốc sản xuất

SARAH Keenlyside là nhà sản xuất phim tài liệu và GIÁM ĐỐC, chuyên về những bộ phim về Nghệ Thuật, âm nhạc VÀ THIẾT KẾ. Cô sắp hoàn thành một phim tài liệu 1 GIỜ GỌI The Beat Goes On CHO VỀ MỘT Ban nhạc TVONTARIO cho người già, CŨNG NHƯ PHIM NGẮN MỘT SỐ GIỚI THIỆU Nghệ thuật  ở Toronto. SARAH ĐÃ CŨNG ĐƯỢC SẢN XUẤT DỰ ÁN Nghệ thuật thời gian ngắn, bao gồm BẢO TÀNG Douglas Coupland CỦA VIỆC LẮP ĐẶT Rapture AT THE 2012, VÀ  CÁC DỰ ÁN Khác QUY MÔ LỚN, âm thanh và video-DỰA của riêng mình.

JACKSON parrell đã tích lũy được thân hình đồ sộ của tác phẩm đó dao động từ sôi động lẫn thực tiễn để dàn VÀ vô cùng tinh tế. Ông đã nhanh chóng trở thành Người THEO YÊU CẦU TRÊN CẢ nhà quay phim tường thuật và hoạt động mại. Anh cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh về môi trường,….